Bản tin

Cách Làm Trà Trái Cây Nhiệt Đới Giải Khát Ngày Hè

Trà trái cây là một loại đồ uống ngon đang hot ngày nay, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Cách làm trà trái cây với sự kết hợp giữa vị đắng nhẹ, thơm lừng mùi trà và đủ vị chua chua, ngọt ngọt của các loại trái cây nhiệt đới sẽ giúp bạn không chỉ có thức uống giải nhiệt mùa hè mà còn cung cấp rất nhiều vitamin làm đẹp da.

Trà túi lọc 1 gói

Dưa hấu 50 gr

Táo 50 gr

Dâu tây 50 gr

Vải 50 gr

Trái tắc 5 trái

Cam 50gr

Nho 50 gr

Chanh dây 1 trái

Đường trắng 2 muỗng café

Thực hiện

Cách làm trà trái cây: Pha 1 gói trà túi lọc với 350ml nước sôi và 2 muỗng cà phê đường, dùng muỗng khuấy tan đường.

Cắt lát lần lượt các loại trái cây: 50gr dâu, 50gr nho, 50gr vải, 50gr dưa hấu, 50gr táo và 5 trái tắc. Đối với trà trái cây nhiệt đới này, bạn có thể tùy chỉnh và gia giảm các loại trái cây theo sở thích bản thân hoặc gia đình nhé.

Trà sau khi pha xong để nguội, thêm đá và trái cây tươi và chanh dây vào là ta sẽ có ly trà trái cây mát lạnh.

Trà trái cây nhiệt đới là loại thức uống rất nhiều vitamin, vừa là giúp giải nhiệt mùa hè, vừa làm đẹp da và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, màu sắc sinh động của ly trà trái cây sẽ quyến rũ bất kì ai, dù là người lớn hay trẻ em cũng đều thích loại đồ uống ngon này.

Vậy là chúng ta đã có món Trà trái cây cực kỳ mát lạnh và hấp dẫn. Ngoài ra, nếu không có thời gian mà vẫn muốn uống 1 ly trà trái cây cực ngon này tại nhà, các bạn có thể đặt hàng online tại Tại đây nhé!

 Nguồn: https://www.cooky.vn

#MuonAnGi  #MonNgon #MonAnMoi  #TraTraiCay  #HocNauAnVoiMAG

#dichvukhacTS24  #congduhocSCVN

Bình luận 0
đăng bình luận
Đăng nhận xét của bạn